1
Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh - CHKVIETNAM - PATINO
Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh

Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh | Nên mua tbvs hãng nào

Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh. Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh hẳn cũng là một việc mà không khiến ít người phải băn khoăn. Bởi vì hiện nay có quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh. Hơn nữa tình trạng hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng lại rất phổ biến. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ điểm danh kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh bạn nên bỏ túi.

1.Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh – Các chất liệu của thiết bị vệ sinh

Hiện nay các thiết bị vệ sinh được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như:

1.1. Nhựa, inox, composite

Đây là những chất liệu cũng được dùng để làm các thiết bị nhà vệ sinh tuy nhiên nó không được sử dụng phổ biến bởi inox, composite thì giá thành cao lại khó chế tác, còn nhựa thì chất lượng lại quá kém. Đó cũng là lý do xu hướng mua và tiêu dùng hàng nhựa đang ngày một giảm.

1.2. Đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo

Thiết bị vệ sinh cũng có thể được làm bằng đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Với chất liệu đá tự nhiên thì khiến sản phẩm dễ thấm nước, dễ vỡ khi va chạm nếu bề mặt không được phủ tốt.

Còn đá nhân tạo thì lại không được nung mà sử dụng 70% bộ đá và sử dụng chất kết dính là 30% keo resin góc polymer nên được tạo thành các hình khối nhiều hơn và còn được sử dụng làm chi tiết nối liền giữ các thiết bị vệ sinh với nhau.

1.3. Sứ

Sứ là loại chất liệu phổ biến và được nhiều người ưa thích và lựa chọn bởi nguồn nguyên liệu sẵn có, giá thành phù hợp với mọi đối tượng cũng như điều kiện kinh tế. Bên cạnh đó là áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nên các thiết bị vệ sinh bằng sứ rất sáng bóng, đẹp, dễ vệ sinh và đặc biệt là không hề kém gì hàng nhập khẩu.

Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh - PATINO
Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh – PATINO

2. Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh – cách chọn mua thiết bị vệ sinh tốt nhất

2.1 Tính năng sản phẩm như thế nào?

Một trong những kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh mà bạn không nên bỏ qua đó chính là phải xem tính năng sản phẩm đó như thế nào.

Ngoài các sản phẩm truyền thống ra thì hiện nay có rất nhiều thiết bị vệ sinh thông minh. Với nhiều tính năng như chế độ nước nóng lạnh, tự điều chỉnh được nhiệt độ và có khả năng vệ sinh tự động. Chính vì vậy bạn cần phải xem xét lựa chọn loại sản phẩm nào để phù hợp nhất với gia đình của mình.

2.3 Giá thành hợp với điều kiện kinh tế – Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh

Một trong những kinh nghiệm xương máu khi mua thiết bị vệ sinh đó là xem xét về giá cả. Bên cạnh mẫu mã, kiểu dáng đa dạng thì mức giá cũng phong phú không kém. Tùy thuộc vào từng thương hiệu, chủng loại, chất lượng, mẫu mã mà có giá cả khác nhau.

Cho nên tùy thuộc theo điều kiện kinh tế của gia đình mình có là bao nhiêu. Khả năng chi trả như thế nào để bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm vừa với túi tiền của mình.

Bạn đang bối rối không biết chọn sản phẩm nào phù hợp cho không gian phòng tắm của bạn ?

Trong một nghiên cứu gần đây của các doanh nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh cho thấy. Có đến 70% người tiêu dùng mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng nhái. Chính vì thế khi đưa vào sử dụng chỉ được một thời gian ngắn sản phẩm đã bị xuống cấp, oxi hóa và nhanh chóng hư hỏng.

Nếu bạn cũng thuộc nhóm người đó thì quả là bạn đang ném đi một số tiền không nhỏ thậm chí là hàng trăm triệu đồng qua cửa sổ đấy ! Đó có phải là người tiêu dùng thông thái không ? Dĩ nhiên là không.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết cách chọn đâu là sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp và phù hợp với túi tiền của mình thì bạn không phải lo lắng đã có chúng tôi.

PATINO sẽ mang đến cho bạn một giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

WEBSITE : https://chkvietnam.com/

Địa chỉ: Phòng 1403, Tầng 14, Tòa nhà 18T1, Lê Văn Lương, P Nhân Chính, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 0988 884 313

Email: chkvietnam70@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 884 313