1
Bồn cầu Thông minh và Nắp vệ sinh - Thiết bị vệ sinh cao cấp
Bồn cầu thông minh PATINO

Bồn cầu Thông minh và Nắp vệ sinh

Những chiếc bồn cầu thông minh và nắp vệ sinh thể hiện đầy đủ các yếu tố ưu việt của công nghệ áp dụng cho thế hệ bồn cầu mới. Vì vậy, khi bạn đang nghĩ đến việc tạo ra một phòng tắm hoàn hảo. Hãy cân nhắc chiếc bồn cầu có thể đáp ứng được các kỳ vọng này. Được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái và thuận tiện nhất cho người dùng. Vừa thoải mái vừa dễ dàng vệ sinh, bạn sẽ tự hỏi bao lâu nay mình đã sống thế nào mà không có nó.

Bồn cầu Thông minh

Xu hướng thiết kế hiện đại xoay xung quanh cách tiếp cận mượt mà hướng đến công nghệ. Bồn cầu Thông minh PATINO cô đọng cách tiếp cận này với những đường nét gọn gàng kèm thiết kế tiên phong kết hợp mượt mà với công nghệ thế hệ mới. PATINO có thể biến bất kỳ phòng tắm nào thành một tuyên ngôn thiết kế ấn tượng. Có thể tìm thấy những chiếc bồn cầu thông minh này ở những tòa nhà đẳng cấp trên toàn thế giới. Nhưng chúng cũng hoàn toàn phù hợp cho chính ngôi nhà của bạn. Mỗi chiếc bồn cầu thông minh là tổng hòa các đặc điểm và tiện ích vượt trội, mang lại trải nghiệm thoải mái và vệ sinh tối ưu, giúp bạn luôn tự tin.

Bồn cầu thông minh PATINO
Bồn cầu thông minh PATINO

Nắp bồn cầu điện tử

Thiết kế duyên dáng – Tính năng thông minh. Một chiếc nắp vệ sinh sẽ giúp nâng cao trải nghiệm vệ sinh hàng ngày của bạn. Sản phẩm giúp nâng cấp với các tiện ích có khả năng tùy chỉnh mà bạn thường được tận hưởng ở các spa hay khách sạn sang trọng. Bao gồm vệ sinh bằng nước ấm, sưởi ấm nắp ngồi, đèn đêm, và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng vệ sinh – Bồn cầu thông minh.

Bồn cầu thông minh và nắp vệ sinh mang đến giải pháp vệ sinh bằng nước ưu việt hơn so với giấy vệ sinh thông thường, cho phép bạn cá nhân hóa toàn bộ  rải nghiệm của mình với các chế độ điều khiển thông minh.

Kiểu phun dạng xung 
Dòng nước luân phiên thay đổi áp lực từ nhẹ sang mạnh giúp loại bỏ chất bẩn.

Kiểu phun dạng xoáy
Dòng nước di chuyển qua lại, mang lại trải nghiệm vệ sinh và toàn diện và thoải mái.

Tùy chỉnh nhiệt độ, áp lực và vị trí
Cá nhân hóa toàn bộ trải nghiệm của bạn khi việc điều chỉnh nhiệt độ, áp lực và vị trí của vòi phun dễ dàng hơn bao giờ hết với chế độ điều khiển thông minh.

Bạn đang bối rối không biết chọn bồn cầu thông minh cho không gian phòng tắm của bạn ?

Trong một nghiên cứu gần đây của các doanh nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh cho thấy. Có đến 70% người tiêu dùng mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng nhái, chính vì thế khi đưa vào sử dụng chỉ được một thời gian ngắn sản phẩm đã bị xuống cấp, oxi hóa và nhanh chóng hư hỏng.

Nếu bạn cũng thuộc nhóm đó thì quả là đang ném đi một số tiền qua cửa sổ đấy ! Đó có phải là người tiêu dùng thông thái không ? Dĩ nhiên là không.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết cách chọn đâu là sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp và phù hợp với túi tiền của mình thì bạn không phải lo lắng đã có chúng tôi.

PATINO sẽ mang đến cho bạn một giải pháp mà bạn đang tìm kiếm.

WEBSITE : https://chkvietnam.com/

Địa chỉ: Phòng 1403, Tầng 14, Tòa nhà 18T1, Đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0988 884 313

Email: chkvietnam70@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 884 313